Giải đấu được tổ chức ngày 18/5/2018 tại sân golf King Couse, Đồng Mô, Thị xã Sơn Tây, Hà Nội - là giải golf dành cho doanh nhân thuộc cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam. Sự kiện thu hút tới hơn 600 gôn thủ tham gia đăng ký, Ban Tổ chức đã lựa chọn được 144 gôn thủ tham gia thi đấu. Đặc biệt, giải Golf tranh Cúp Doanh nghiệp & Hội nhập có tỉ lệ nữ gôn thủ đăng kí tham gia đông đảo. Căn cứ theo tiêu chí tìm kiếm gương mặt Đại sứ của từng mùa giải, BTC sẽ lựa chọn danh hiệu Nữ hoàng Golf Cúp Doanh nghiệp & Hội nhập. 


 

Với slogan “Sân chơi giới tinh anh”, giải golf tranh Cúp Doanh nghiệp & Hội nhập là sân chơi để các gôn thủ trải nghiệm cuộc tranh tài hấp dẫn, tạo nên những thời khắc đáng nhớ trên sân golf 19 hố vừa đưa vào hoạt động đầu năm 2018 và nhiều cơ hội hợp tác rộng mở...
 
Dự kiến, trong chuỗi sự kiện 03-04 giải được tổ chức hằng năm, Ban tổ chức sẽ dành 1 giải đấu cho gôn thủ là doanh nhân Việt Nam với gôn thủ là doanh nhân nước ngoài. Được biết, Ban tổ chức đã có thông tin từ Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa các nước như Phillipine, Malaysia, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc).... để tổ chức những giải đấu sắp tới.
 

 

Một số hình ảnh tại buổi họp báo
 

Nhiều thương hiệu lớn như Sherlyn Diamond, Camellia H Beauty & Luxury Spa, Moolez, Keiko, Thế giới hải sản, Vàng bạc Hoàng Nam, Winecellar... đồng hành cùng giải đấu.

Thể thức thi đấu và phương pháp xác định người thắng cuộc
Đấu gậy, thi đấu 18 hố. Thể thức tính điểm theo System 36 - Handicap ngày - xác định Handicap rồi phân vào các bảng đấu A,B,C. Để đảm bảo tính công bằng ban tổ chức sẽ bốc thăm chia bảng A,B,C sau khi có kết quả cuối cùng.
Người có điểm Net của bảng đấu thấp nhất sẽ là người thắng cuộc. Nếu kết quả hòa, người có HDCP thấp hơn sẽ là người thắng cuộc. Nếu tiếp tục hòa sẽ lấy điểm NET của 9 hố cuối (từ hố 10~hố18). Nếu tiếp tục hòa sẽ lấy điểm NET của 3 hố cuối (từ hố 16~hố 18). Nếu tiếp tục hòa sẽ lấy điểm NET của 6 hố cuối (từ hố 13~hố 18). Nếu tiếp tục hòa sẽ bốc thăm để xác định người thắng cuộc.
Đối với giải 2 và giải 3: Trường hợp hòa sẽ áp dụng phương pháp tính ngược (count back) theo thể thức nói trên. Mỗi golfer chỉ nhận được một giải cao nhất. Trường hợp giải kỹ thuật nếu không có người nào khác có tên trong danh sách ngoài gôlf thủ đã nhận giải cao nhất thì giải đó sẽ được trao cho người đoạt giải duy nhất.
Cơ cấu giải thưởng: Giải thưởng Best Gross (cúp, quà của nhà tài trợ); Nhất, nhì, ba các bảng: A,B,C (cúp, quà của nhà tài trợ); Nhất, nhì, ba bảng nữ (cúp, quà của nhà tài trợ); Giải kĩ thuật: Nearest to the pin: 4 giải; Longest Driver: 1 giải; Near line: 1 giải; Hole in One - giành cho người được giải đầu tiên: 4 giải: Giải thưởng là: Xe hơi, nhẫn kim cương, 10 cây vàng, 100 triệu đồng sản phẩm tôm hùm.

Bài viết liên quan

BNI GOLF OPEN CHAMPIONSHIP 2023

Giải đấu được tổ chức bởi BNI với mục đích tạo ra môi trường kết nối kinh doanh giữa các chủ doanh nghiệp trên toàn quốc

BNI Open Championship 2022

Giải đấu được tổ chức bởi BNI với mục đích tạo ra môi trường kết nối kinh doanh giữa các chủ doanh nghiệp trên toàn quốc

Giải Golf Tiền Phong Championship 2017

Giải Golf Tiền Phong Championship 2017 với mục đích gây quỹ cho Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam

FLC AMD Tournament

Đây giải golf thường niên lần thứ 3 do Công ty CP Khoáng sản FLC AMD và Công ty cổ phần Đầu tư Du thuyền và Sân golf FLC Biscom tổ chức.

FLC Golf Championship 2018

FLC Golf Championship 2018 - giải đấu thường niên do Tập đoàn FLC tổ chức

BESbswy