FLC AMD Golf Tournament 2018 được tổ chức trong 3 ngày, từ ngày 25 đến ngày 27/4 tại sân FLC Sam Son Golf Links, là giải golf thường niên của Công ty CP Đầu tư và Khoáng sản FLC AMD, phối hợp cùng Công ty CP Đầu tư Du thuyền và Sân golf FLC Biscom tổ chức.

Tại giải đấu năm nay, BTC rất vui mừng và trân trọng khi nhận được sự quan tâm và tham dự của hơn 1,200 gôn thủ. Chỉ sau một thời gian ngắn thông tin về giải, sáu buổi thi đấu đã nhận đủ số lượng gôn thủ đăng ký, chứng tỏ sức nóng không hề nhỏ của giải golf lần này.

Với số lượng xe ô tô hạng sang tại các hố Hole In One là không giới hạn, BTC FLC AMD Golf Tournament 2018 đang rất kì vọng sẽ có thật nhiều HIO trong 3 ngày thi đấu. Đó sẽ không chỉ phần thưởng xứng đáng cho các golfer mà còn là sự may mắn cho BTC”, ông Nguyễn Tiến Dũng , Tổng Giám độc FLC AMD phát biểu trong lễ khai mạc.

FLC AMD Golf Tournament 2018 đánh dấu bước phát triển mới trong hệ thống các giải golf thường niên do Tập đoàn FLC tổ chức với quy mô vượt trội cả về số lượng người tham dự lẫn cơ cấu giải thưởng.

Bài viết liên quan

BNI GOLF OPEN CHAMPIONSHIP 2023

Giải đấu được tổ chức bởi BNI với mục đích tạo ra môi trường kết nối kinh doanh giữa các chủ doanh nghiệp trên toàn quốc

BNI Open Championship 2022

Giải đấu được tổ chức bởi BNI với mục đích tạo ra môi trường kết nối kinh doanh giữa các chủ doanh nghiệp trên toàn quốc

Giải Golf tranh Cúp Doanh nghiệp & Hội nhập lần thứ nhất năm 2018

Giải đấu là giải golf dành cho doanh nhân thuộc cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam

Giải Golf Tiền Phong Championship 2017

Giải Golf Tiền Phong Championship 2017 với mục đích gây quỹ cho Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam

FLC Golf Championship 2018

FLC Golf Championship 2018 - giải đấu thường niên do Tập đoàn FLC tổ chức

BESbswy