SÂN GOLF FLC SẦM SƠN

Địa điểm: xã Quảng Cư, Sầm Sơn, Thanh Hóa.
 

Diện tích: 93 Ha
Năng lực: 18 Lỗ

FLC Samson Golf Links với 18 lỗ dạng Links, trải dài trên diện tích 92,4ha do công ty Nicklaus Design thiết kế với sự kết hợp quản lý xây dựng sân golf tiêu chuẩn quốc tế Flagstick nổi tiếng về uy tín cũng như khả năng thiết kế được nhiều quốc gia thế giới tín nhiệm. Những sản phẩm của Công ty Nicklaus Design cũng như Công ty Flagstick cho đến hôm nay đã minh chứng 400 sân golf tại 36 quốc gia khác nhau, trong đó có 70 sản phẩm thiết kế nằm trong tổng số 100 sân golf đẹp nhất phạm vi quốc gia cũng như quốc tế.

 

 

 

Với quy mô đầu tư lớn, thiết kế bài bản trên khu vực địa lý đặc thù là trải dài bờ biển, FLC Samson Golf Links được được nhiều golf thủ lựa chọn bình bầu cho sân là hiện đại, đẹp và thách thức bậc nhất Việt Nam. 
Với chiều dài 7.200 yards tính từ các điểm phát bóng, FLC Samson Golf Links là sân 18 hố tuyệt đẹp, kết hợp với cách bài trí hết sức độc đáo của các hố Golf, trong đó có nhiều kiểu greens khác nhau. Những fairway nhấp nhô chắc chắn sẽ kiểm chứng được khả năng của golfer ở mọi góc chơi.
 
Với những gì FLC Samson Golf Links mang lại cho quý khách tại sân Golf hiện đại và đẹp như hiện nay thì những người chơi golf còn được tận hưởng dịch vụ khách sạn, nghỉ dưỡng 5 sao tiêu chuẩn quốc tế với thương hiệu nổi tiếng FLC Luxury Resort Samson và FLC Luxury Hotel Samson. Sau những giờ phút chinh phục thử thách trên sân golf, FLC Luxury Resortn, FLC Luxury Hotel sẽ là điểm thư giãn tuyệt vời mà chỉ nơi đây mới có.
Bài viết liên quan

Sân Vinpearl Phú Quốc

Sân golf Phú Quốc hay Vinpearl Golf Phú Quốc là một trong những sân golf kết hợp nghỉ dưỡng nổi tiếng tại Việt Nam hiện nay. Đến với sân golf này, các golf thủ sẽ được trải nghiệm không gian mới lạ, độc đáo cùng hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp, sang trọng.

Sân BRG Đà Nẵng Golf Resort

Sân BRG Đà Nẵng Golf Resort

Sân Golf Vinpearl Hải Phòng

Vinpearl Golf Hải Phòng là sân golf thứ 3 trong chuỗi các sân golf của Tập đoàn Vingroup

BRG Ruby Tree Golf Resort

Sân golf Đồ Sơn – BRG Ruby Tree Golf Resort toạ lạc tại Phường Ngọc Xuyên, Quận Đồ Sơn, Hải Phòng được thiết kế bởi Công ty Pacific Coast Design

Kings Island Golf

Sân gôn Kings Island bao gồm 55 hố tọa lạc trên diện tích 350ha mặt đất và 1.500ha hồ

BESbswy