Sân Lakeside được thiết kế vào năm 1993 bởi ông Robert Mc Farland - một kiến trúc sư người Mỹ nổi tiếng. Vị kiến trúc sư tài hoa đã tận dụng triệt để lợi thế về địa hình để thiết kế rất nhiều hố gôn tại 1500 hecta hồ nước xung quanh. Cách 6516 yard từ Gold tees, sân gôn Par 72 này sẽ đem lại cho người chơi nhiều thách thức bất kể handicap hay khả năng chơi gôn của họ như thế nào. Các green ở đây khá nhỏ nhưng rất đẹp. Cỏ trồng tại các green là giống cỏ TifDwarf, còn tại các fairways sử dụng cỏ Bermuda. Sân Lakeside được bảo dưỡng định kỳ bởi các chuyên gia nước ngoài và đội ngũ nhân viên Việt Nam chuyên nghiệp. 
Sân Mountainview được thiết kế năm 2004 bởi Công ty Pacific Coast Designs (Úc). Họ đã tận dụng hết những khung cảnh tuyệt vời đến khó tin của những dãy núi bao quanh Làng Văn Hóa các Dân tộc Việt Nam để thiết kế sân Moutainview 18 hố - Par 72 trải dài trênf 7,000 yards tính từ Gold tees. Những người đam mê gôn sẽ vô cùng thích thú khi được chơi trên nền cỏ Novotec, loại cỏ đặc biệt được nhập khẩu từ Australia có thể chịu được khí hậu khắc nghiệt hay thay đổi của miền Bắc Việt Nam. Sân gôn và khung cảnh tuyệt vời xung quanh chắc chắn sẽ thực sự đem lại cho các gôn thủ những trải nghiệm đáng nhớ.
 
Sân gôn Kings’ Island tự hào đã nhận được nhiều giải thưởng như:
 
• "Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2013" do "Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam" trao tặng
• “The Guide Awards 2011-2012” của Thời báo Kinh tế Việt Nam - The Guide
• “Sân gôn có Caddies tốt nhất Việt Nam 2010 - 2011”
• “Best Course in Vietnam – Second Runner - Up 2010” do “The Asian Golf Award” trao tặng
• “Sân gôn có chất lượng dịch vụ tốt nhất 2009”
• “Sân gôn có cảnh quan thiên nhiên đẹp nhất 2009”
• “Sân gôn có cảnh quan đẹp nhất 2008”
• “Sân gôn có hố Par 5 đẹp nhất 2008”
Bài viết liên quan

Sân Vinpearl Phú Quốc

Sân golf Phú Quốc hay Vinpearl Golf Phú Quốc là một trong những sân golf kết hợp nghỉ dưỡng nổi tiếng tại Việt Nam hiện nay. Đến với sân golf này, các golf thủ sẽ được trải nghiệm không gian mới lạ, độc đáo cùng hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp, sang trọng.

Sân BRG Đà Nẵng Golf Resort

Sân BRG Đà Nẵng Golf Resort

Sân Golf FLC Sầm Sơn

Là sân golf hiện đại, đẹp và thách thức bậc nhất Việt Nam.

Sân Golf Vinpearl Hải Phòng

Vinpearl Golf Hải Phòng là sân golf thứ 3 trong chuỗi các sân golf của Tập đoàn Vingroup

BRG Ruby Tree Golf Resort

Sân golf Đồ Sơn – BRG Ruby Tree Golf Resort toạ lạc tại Phường Ngọc Xuyên, Quận Đồ Sơn, Hải Phòng được thiết kế bởi Công ty Pacific Coast Design

BESbswy